Thiết bị định vị xe máy thường được lắp ở những vị trí nào

Thiết bị định vị xe máy thường được lắp ở những vị trí nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thiết lập thiết bị định vị xe máy nên người tiêu dùng có thể lựa chọn một cách dễ dàng. Nhưng các bạn cũng cần phải biết, không phải cứ mua một chiếc thiết bị về rồi lắp vào chỗ nào của xe cũng có thể đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định tân trang cho chiếc xe của bạn một chiếc thiết bị định vị xe máy để bảo vệ an toàn thì cần phải tìm hiểu và phải được sự tư vấn của đội ngũ lắp đặt để có thể chọn một vị trí lắp đặt chuẩn cho chiếc xe của mình để tránh trường hợp kẻ trộm có thể dễ dàng vô hiệu hóa thiết bị. Với những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được vị trí lắp thiết bị định vị một cách đúng nhất.

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-1

Khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy, phần lớn các nhân viên lắp đặt sẽ chọn những vị trí dễ lắp đặt để lấy nguồn điện cấp cho thiết bị. Những vị trí này thường là ổ khóa, phía trước của xe hoặc yếm xe. Đây là những vị trí an toàn và phù hợp khi lắp đặt hệ thống thiết bị định vị GPS. Bên cạnh đó, các thiết bị định vị GPS sẽ đều được thiết kế với khả năng chống va đập, chống nước, chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao giúp cho hệ thống định vị luôn hoạt động được tốt nhất trong mọi môi trường.

Vị trí tối ưu nhất trên xe để lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy chính là bình ắc quy vì thiết bị sẽ lấy trực tiếp nguồn điện ở bình ắc quy của xe. Ở vị trí này, thiết bị có thể lấy nguồn dễ dàng hơn, giúp cho thiết bị được hoạt động ổn định và hiệu quả. Ngoài vị trí này, còn một số các vị trí khác cũng đảm bảo độ an toàn cho thiết bị như ở cụm đèn phía trước hoặc cụm đèn phía sau của xe, ở những vị trí này thường rất an toàn và khó phát hiện, nên không lo kẻ gian có thể vô hiệu hóa thiết bị. Tuy nhiên, việc lắp đặt thiết bị định vị xe máy ở các vị trí này thường khá khó khăn cho việc tháo gỡ để bảo dưỡng hay thay mới. Nhưng cũng tùy vào từng loại xe, thiết kế của xe mà việc lắp đặt ở đâu có thể thay đổi.

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-2

Nếu bạn đang có ý định sắm thiết bị định vị xe máy cho chiếc xe của mình thì những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn chọn được vị trí lắp đặt thiết bị một cách dễ dàng nhất, dễ thay và sửa chữa. Và nhất là đảm bảo an toàn cho thiết bị không bị kẻ gian vô hiệu hóa. Tuy nhiên, tùy vào thiết kế của xe, người dùng có thể lựa chọn lắp đặt ở vị trí nào để cho xe vẫn có thể đảm bảo hoạt động tốt và an toàn.

Để mua được thiết bị định vị cho xe uber thiết bị định vị xe tải bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV INSTEK

Địa chỉ: Số 119, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.62944664 - 0989.143.302

Email: dinhvimart@gmail.com

 

 

Share :

Viết bình luận