Thiết bị định vị xe máy có bền không và sử dụng được bao lâu

Thiết bị định vị xe máy có bền không và sử dụng được bao lâu

Thiết bị định vị xe máy có bền không và sử dụng được bao lâu

Thiết bị định vị xe máy ngày nay được sử dụng rất phổ biến bởi tính năng ưu việt của nó. Thiết bị không chỉ dùng để giám sát xe cũng như người lái mà nó còn dùng để chống trộm, bảo vệ cho chiếc xe được an toàn nhất. Tuy nhiên, vấn đề tuổi thọ của thiết bị đươc nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vì vậy, chúng ta cần phải tìm hiểu về tác dụng cũng như tuổi thọ của nó.

Tuổi thọ của thiết bị định vị xe máy hợp chuẩn

Khi mua thiết bị định vị xe máy ngoài việc quan tâm đến giá cả của thiết bị cũng như tác dụng của nó chúng ta cũng cần để ý đến tuổi thọ của sản phẩm, vì nếu thiết bị có tuổi thọ càng cao thì khả năng bạn phải đầu tư lại thiết bị cho xe máy càng thấp, sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích mà lại không phải chi phí nhiều, tiết kiệm môt khoản chi phí cho chủ.

Thời gian hoạt động của thiết bị  còn phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm, nếu bạn chọn thiết bị có thương hiệu tốt, sản phẩm  hợp chuẩn, hợp quy thì tuổi thọ của nó sẽ lâu bền, ít khi gặp sự cố cũng như hỏng hóc. Thông thường tuổi thọ của thiết bị sẽ được tối đa 10 năm, vì vậy sau 10 năm bạn nên thay mới thiết bị để có thể đảm bảo khả năng hoạt đông tốt của nó.

Cách nhận biết một thiết bị định vị tốt, độ bền cao

Thiết bị định vị xe máy có bền tốt cần phải đảm bảo đúng các tiêu chuẩn về sản xuất từ vỏ thiết bị cũng như các chi tiết cấu tạo bên trong

Về vỏ thiết bị: được đảm bảo làm bằng kim loại và có khả năng chống sóc, chống va đập, chịu được thời tiết, có khả năng chống nước…để đảm bảo các dữ liệu và các chi tiết mạch bên trong thiết bị không bị ảnh hưởng.

Cấu tạo bên trong của thiết bị định vị: để biết bên trong của thiết bị định vị được cấu tạo như thế nào bạn không nhất thiết phải tháo tung cái thiết bị ra để xem nhưng bạn có thể biết được khả năng hoạt động của nó qua một số tiêu chí

Độ nhạy thu tín hiệu: Trên thông tin về thiết bị định vị sẽ thể hiện độ nhạy thu tín hiệu GPS của sản phẩm bằng dBm, nếu giá trị của dBm càng thấp thì độ nhạy của nó càng tốt.

Điện năng tiêu hao: Nếu muốn thiết bị không bị ngừng hoạt động do ắc quy trong xe máy bị hết điện bạn có thể mua pin dự phòng cho thiết bị, để nếu chẳng máy ắc quy có bị hết thì thiết bị vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Phần mềm quản lý: dễ sử dụng, và có thể thống kê chi tiết những thông tin về chiếc xe của bạn một cách chính xác nhất.

Sản phẩm có thương hiệu: Nếu lựa chọn thiết vị định vị xe máy có thương hiệu nó sẽ giúp người sử dụng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, những chính sách bảo hành về sản phẩm

Bạn đang có ý định tân trang cho chiếc xe máy của mình để bảo vệ nó một cách an toàn nhất nhưng còn đang boăn khoăn không biết có bền không? Và dùng được khoảng báo lâu?  Điều này thì bạn có thể yên tâm vì nó rất bền nếu chúng ta chọn được một thiết bị chất lượng.

Để mua được thiết bị định vị cho xe uber thiết bị định vị xe tải bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV INSTEK

Địa chỉ: Số 119, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.62944664 - 0989.143.302

Email: dinhvimart@gmail.com

 

 

 

 

Share :

Viết bình luận