Thiết bị định vị Ôtô GT06N, giám sát âm thanh, tắt máy

Thương hiệu : DH Electronics

Giá 1.690.000₫

Lần đầu tiên ra mắt vào tháng 02/2012, thiết bị định vị GPS GT06N chính thức thay thế kẻ tiền nhiệm GT06. GT06N không chỉ dừng lại như 1 phiên bản nâng cấp của GT06 mà thực sự đây là cuộc cách mạng trong làng công nghệ định vị gps dân dụng. Ở GT06N, độ chính xác gps được đánh giá cao nhất, tiếp đến là khả năng làm việc bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

Đến nay thiết bị định vị GT06N đã có vị trí khá vững vàng trên thị trường các thiết bị định vị. Sử dụng thiết bị định vị gps GT06N là giải pháp hàng đầu trong:

icon  Quản lý, giám sát và theo dõi xe cho các doanh nghiệp vận tải hàng hóa, hành khách

icon  Quản lý, giám sát và theo dõi xe cho thuê, xe chạy hợp đồng

icon  Quản lý, giám sát và theo dõi xe chạy thử nghiệm, xe sửa chữa, bảo dưỡng tại gara

icon  Giám sát và theo dõi xe chở tiền, xe cảnh sát, xe cấp cứu, xe chuyển phát, xe taxi

icon  Quản lý, giám sát và theo dõi xe đưa đón học sinh, xe đưa đón cán bộ, nhân viên, xe bus

icon  Quản lý, giám sát và theo dõi xe công trình, máy công trình

icon  Quản lý, giám sát và theo dõi xe ôm

icon  Cảnh báo chống trộm, giám sát và theo dõi xe máy

Tính năng

1. GIÁM SÁT THEO THỜI GIAN THỰC, THEO DÕI XE LIÊN TỤC TẠI BẤT CỨ ĐÂU, BẤT CỨ THỜI ĐIỂM NÀO.

Lắp thiết bị định vị gps GT06N lên xe, khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.

2. GỬI CẢNH BÁO AN TOÀN ĐẾN ĐIỆN THOẠI CỦA CHỦ NHÂN.

Với tính năng cảnh báo thông minh, thiết bị định vị GT06N sẽ gửi tin nhắn SMS, sau đó tạo cuộc gọi và thông báo trên phần mềm khi xe di chuyển trái phép, mất nguồn từ ắc quypin yếuchạy quá tốc độ (có thể cài đặt tốc độ tối đa tùy ý), vào/ra vùng địa lý.

3. PHÁT HIỆN TRẠNG THÁI KHÓA ĐIỆN ACC, BIẾT KHI NÀO XE NỔ MÁY HOẶC TẮT MÁY

Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

4. ĐIỀU KHIỂN NGẮT XĂNG DẦU HOẶC ĐIỆN TRÊN XE TỪ XA

Việc có thêm tính năng thông minh này đã giúp cho thiết bị định vị GT06N vượt lên khỏi phân khúc các thiết bị định vị thông thường. Hỗ trợ kết nối với một rơ le đấu nối tiếp với bơm xăng hoặc hệ thống điện. Chỉ với 1 tin nhắn SMS hoặc 1 cú click chuột trên phần mềm, ngay lập tức rơ le tác động để ngắt xăng dầu hoặc hệ thống điện.

5. TÍCH HỢP PIN DỰ PHÒNG 450MAH.

GT06N được trang bị bên trong pin dự phòng lên tới 450mAh, đảm bảo cho thiết bị hoạt động khi bị mất nguồn từ ắc quy. Thời gian chờ có thể lên đến 60 giờ.

6. TÍCH HỢP CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG GIÚP TIẾT KIỆM ẮC QUY, DỮ LIỆU GPRS VÀ CHỐNG DỊCH CHUYỂN VỊ TRÍ.

- Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái "ngủ yên". Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái "ngủ yên", thiết bị sẽ gửi giữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái ngủ yên. Khi ở trạng thái "ngủ yên", thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.

- Khi đang ở trạng thái "ngủ yên" chuyển sang chuyển động (di chuyển trái phép, bị tác động do va đập), ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe.

7. CHÍP GPS VÀ CHÍP GSM

Sử dụng chíp GPS và chíp GSM của những hãng uy tín hàng đầu thế giới. Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz.

8. ĂNG TEN GPS VÀ ĂNG TEN GSM

Ăng ten GPS và ăng ten GSM được tích hợp trên PCB bên trong thiết bị định vị GT06N, với khả năng bắt sóng ở mức cao nhất. Loại bỏ dây dẫn tín hiệu từ ăng ten giúp cho việc lắp đặt thiết bị đơn giản hơn rất nhiều.

9. HỖ TRỢ ĐỊNH VỊ LBS (CELL-ID)

Việc tích hợp thêm công nghệ định vị LBS sẽ giúp định vị cả khi không có sóng GPS, bảm bảo cho việc giám sát không bị gián đoạn khi xe ở vị trí có tín hiệu GPS kém hoặc rất yếu.

10. KẾT HỢP ĐỊNH VỊ AGPS

Ngoài việc hỗ trợ định vị LBS  thiết bị định vị GT06N còn được hỗ trợ thêm định vị AGPS giúp tăng khả năng định vị chính xác với tốc độ xử lý nhanh hơn. Định vị nhanh chóng ngay cả khi đang ở trong nhà, ở những nơi bị che khuất sóng GPS, những ngày thời tiết xấu...

11. NÚT GỌI KHẨN CẤP SOS

Bộ thiết bị GT06N được trang bị 1 nút gọi khẩn cấp SOS. Đặt nút gọi ở vị trí thuận tay sẽ giúp bạn phản ứng nhanh trong trường hợp gặp nguy hiểm hoặc sự cố trên đường.

12. GIÁM SÁT ÂM THANH XUNG QUANH XE

Kết nối thêm 1 microphone thu âm khiến cho việc giám sát bằng thiết bị định vị GT06N trở nên dễ dàng và đa dạng hơn. Gửi một tin nhắn hoặc đơn giản gọi điện trục tiếp đến GT06N. Bạn sẽ giám sát âm thanh xung quanh xe với bán kính lên tới 5m!

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: với phương châm "chữ tín là vàng".

- Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

- Thực hiện bảo trì các năm tiếp theo

- Hỗ trợ giá thay thế thiết bị trong trường hợp hết bảo hành.

Sản phẩm liên quan