Những lưu ý quan trọng khi chọn mua thiết bị định vị ô tô

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua thiết bị định vị ô tô

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua thiết bị định vị ô tô

Có nhiều người nghĩ ô tô chỉ cần khóa lại là sẽ không thể bị mất nhưng điều đó hoàn toàn sai vì đã có khá nhiều vụ bị mất xe ô tô trên thế giới. Ôtô là một trong những tài sản lớn của chủ xe nên việc bảo vệ nó là hết sức cần thiết. Trước kia chỉ cần khóa xe thì đã có thể khá ổn và yên tâm, nhưng ngày nay những tên trộm ngày càng tinh vị nên như việc chỉ khóa xe cũng không được ổn cho lắm. Để đảm bảo an toàn cho chiếc xe tốt nhất những chủ xe hãy trang bị cho chiếc xe của mình thiết bị định vị ô tô. Với thiết bị này xe của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, mà lỡ có bị trộm mất thì bạn cũng sẽ tìm được xe một cách dễ dàng hơn. Ngày nay việc mua thiết bị xe ô tô không còn khó khăn vì có rất nhiều các đơn vị cũng cấp nhưng để mua được một thiết bị tốt, chất lượng thì không hề đơn giản.Dưới đây là một số lưu ý để bạn chọn được một thiết bị tốt.

Tem và phiếu bảo hành của thiết bị ô tô

Khi bạn mua bất cứ một loại mặt hàng nào mới, chất lượng thì nó đều có tem bảo hành và thiết bị định vị ô tô cũng vậy, nó cũng có tem và phiếu bảo hành sản xuất của công ty cung cấp.  Chính vì vậy mà khi mua thiết bị chúng ta cần phải lưu ý xem kỹ tem, phiếu trước khi mua sản phẩm.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-1

Tem bảo hành của thiết bị định vị thường có tem chống hàng giả của bộ Công An và tem sản phẩm của công ty. Trong phiếu bảo hành cần ghi rõ ngày, giờ mua sản phẩm để bạn có thể biết được thời gian được bảo hành, vì trong thời gian bảo hành bạn sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt.

Sản phẩm hộp đen ô tô hợp chuẩn, hợp quy

Trên thị trường hiện nay có 2 loại thiết bị định vị ô tô: thiết bị định vị hợp chuẩn và thiết bị định vị không hợp chuẩn. Nếu đang có ý định mua thiết bị định vị bạn hãy chọn cho ô tô của mình loại thiết bị định vị hợp chuẩn để đảm bảo đúng luật lệ giao thông và hưởng những lợi ích của hệ thống định vị. Thiết bị định vị hợp chuẩn sẽ có những đặc điểm như có giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy định của bộ giao thông vận tải. Có những tính năng cơ bản của một thiết bị định vị đó là giám sát hành trình, hệ thống server quản lí thiết bị, cảnh báo, quản lí, quản lí tài xế, quản lí nhiên liệu và doanh thu…

Pin dự phòng tốt, ít hao tốn điện

Thiết bị định vị xe ô tô chủ yếu dùng nguồn điện trực tiếp từ ắc quy của xe nên khi mua chúng ta nên chọn loại nào hao tốn ít nguồn điện, để đảm bảo rằng nếu đi đường dài thiết bị vẫn có thể hoạt động được. Bên cạnh đó nó còn có pin dự phòng tốt cho phép thiết bị vẫn hoạt động ngay cả khi mất nguồn điện.

Server quản lý ổn định

Server quản lí thiết bị định vị ô tô rất quan trọng vì nó là cơ sở để bạn có thể luôn theo dõi xe của mình ở mọi lúc nó sẽ giúp bạn xác định được chiếc xe của bạn đang làm gì và ở vị trí nào.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-2

Nhà cũng cấp uy tín

Nếu là nhà cung cấp uy tín họ sẽ đảm bảo những quyền lợi cho bạn khi mua sản phẩm, sẽ bảo hành sản phẩm và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Đảm bảo chất lượng thiết bị định vị chuẩn cho bạn.

Trên đây là một số lưu ý khi mua thiết bị định vị ô tô, nó sẽ giúp cho bạn chọn được một thiết bị ưng ý để bảo vệ an toàn cho chiếc xe của mình.

Để mua được thiết bị định vị cho xe uber thiết bị định vị xe tải bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV INSTEK

Địa chỉ: Số 119, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.62944664 - 0989.143.302

Email: dinhvimart@gmail.com

 

 

 

Share :

Viết bình luận