Những lưu ý khi mua thiết bị định vị ô tô, xe máy

Những lưu ý khi mua thiết bị định vị ô tô, xe máy

Những lưu ý khi mua thiết bị định vị ô tô, xe máy

Thiết bị định vị ngày nay không còn xa lạ với những người đi ô tô và cả với những người đi xe máy. Thiết bị định vị không chỉ giúp cho chúng ta bảo vệ được trang thiết bị với những tay trộm chuyên nghiệp mà nó còn giúp chúng ta quản lý được phương tiện của mình khi cho mượn xe, cho thuê xe, quản lý được lái xe, nhân viên giao hàng đã trở nên rất phổ biến.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một vài điểm lưu ý đối với những người đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ôtô, thiết bị định vị xe máy, nâng cáo hiệu quả sử dụng của sản phẩm và mang lại được kết quả tốt trong quá trình sử dụng.

Trước tiên đó là sản phẩm phải đạt chứng nhận tiêu chuẩn của Bộ TT&TT và Bộ GTVT quy định

Với thiết bị định vị ô tô và xe máy thì tiêu chí hợp chuẩn là một tiêu chí rất quan trọng. Bởi sóng của GSM và GPS là loại sóng rất đặc thù. Vậy nên bạn muốn biết thiết bị đó có hoạt động tốt trên hạ tầng sóng viễn thông Việt Nam hay không thì cần phải có được sự đo kiểm và cấp chứng nhận từ Bộ TT&TT và Bộ GTVT. Nó là chỉ tiêu đánh giá sự ổn định và sự chính xác thông tin thu nhập và hợp pháp về mặt pháp luật khi chạy trên hạ tầng giao thông nước nhà.

Sản phẩm hao tốn ít năng lượng ắc quy

Đối với một chiếc xe đặc biệt thuộc các dòng xe máy thì ắc quy là một trong những thiết bị quan trọng, bởi nó chi phối hầu hết hoạt động của chiếc xe. Thiết bị định vị toàn cầu GPS thì việc dùng điện từ ắc quy để thu tín hiệu từ GPS từ vệ tinh và phát lại sóng GSM để truyền được tín hiệu về sever làm tốn khá nhiều điện năng, hao tốn nhiều điện.

Với các thiết bị kém chất lượng không có sensor-cảm ứng chế độ tự động tắt khi xe không sử dụng thì việc hao ắc quy là điều không thể tránh khỏi. Nếu như bạn mua phải một sản phấm kém chất lượng sẽ rất hao ắc quy và khi xe không chạy trong khoảng thời gian 1,2 ngày sẽ dẫn đến hiện tượng hết bình ắc quy và xe sẽ không chạy được. Và thế là buộc chúng ta phải tháo bình ắc quy để đi sạc, vừa tốn thời gian lại rất phiền phức.

Có phần mềm quản lý- máy chủ có tốc độ cao và ổn định

Các thiết bị định vị ô tô và xe máy thì sever như linh hồn để có thể hoạt động, một khi máy chủ hoạt động không tốt, chậm thì các thiết bị khác cũng chả có thời cơ mà phát huy khả năng của mình. Do vậy, việc cung cấp sản phẩm luôn đi kèm với các gói sever. Vì vậy để đẩy nhanh và mạnh các nhà cung cấp chuyên nghiệp luôn có máy chủ riêng, chứ không như những nhà cung cấp sử dụng sever cung cấp bởi đối tác Trung Quốc với tốc độ truyền dữ liệu và cập nhật rất chậm, không ổn định và thường xuyên mất kết nối. Và quá trình truy xuất dữ liệu của xe khi cần xem lại không đầy đủ.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-2

Trên đây là những cách để lựa chọn thiết bị định vị ô tô, xe máy một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao để bạn có thể tham khảo.

Để mua được thiết bị định vị cho xe uber thiết bị định vị xe tải bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV INSTEK

Địa chỉ: Số 119, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.62944664 - 0989.143.302

Email: dinhvimart@gmail.com

 

Share :

Viết bình luận