Nguyên lý và ứng dụng thiết bị định vị ô tô Wetrack2

Nguyên lý và ứng dụng thiết bị định vị ô tô Wetrack2

Nguyên lý và ứng dụng thiết bị định vị ô tô Wetrack2

Bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô và nó là tài sản lớn nhất của bạn. Nhưng bạn không biết phải làm thế nào để bảo vệ cho chiếc xe thật tốt trước những tay trộm chuyên nghiệp. Hiện nay, tình trạng trộm cắp rất tinh vi, có rất nhiều thủ thuật mà ta khó có thể biết được. Nhưng các bạn cũng không cần phải lo lắng vì đã có thiết bị định vị ô tô để bảo vệ cho chiếc xe của bạn mà nếu chả may có bị mất thì nhờ định vị bạn cũng sẽ tìm được xe một cách dễ dàng.

Thiết bị định vị ô tô Wetrack2 là thiết bị định vị sử dụng công nghệ GPS/GSM/GPRS với chi phí hợp lý. Thiết bị này được sản xuất ra và thiết kế đặc biệt dành cho việc theo dõi phương tiện, cảnh báo chống trộm.

Nguyên lý hoạt động

Thiết bị định vị ô tô Wetrack2 hoạt động dựa trên nguyên lý định vị vệ tinh GPS và sử dụng di động để truyền thông tin vị trí và thông số của thiết bị về một số điện thoại di động qua SMS hoặc về server được cấu hình từ trước qua GPRS.

Thiết bị định vị ô tô WETRACK2 khi được gắn trên phương tiện nó sẽ hoạt động nhờ nguồn điện trực tiếp từ bình ắc quy của xe. Khi nguồn nối từ ắc quy bị tắt, pin trên thiết bị vẫn hoạt động trong khoảng 8-12 tiếng.

Ứng dụng

Ngoài các tính năng như giám sát, theo dõi vị trí, tốc độ và hướng di chuyển, thiết bị còn có tính năng chống trộm. Khi bạn không tự quản lý được chiếc xe của mình, bạn chỉ cần lắp một thiết bị định vị trên xe là bạn có thể theo dõi được vị trí cũng như lộ trình chiếc xe của mình từ đó biết được chiếc xe có đang làm việc đúng như lịch trình không từ đó có những biện pháp kịp thời.

Thiết bị định vị ô tô có những tính năng chính như xác định vị trí, hướng di chuyển và trạng thái xe theo thời gian thực. Với thiết bị định vị, bạn có thể lưu giữ được lộ trình thời gian từ 1-3 tháng để xem lại lộ trình của xe, tra cứu nhóm xe, tên xe, lái xe, quãng đường đi, dừng, chạy, vị trí và tốc độ.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-1

Ngoài ra, bạn có thể ngắt nguồn của xe từ xa mà không bị giới hạn bởi khoảng cách. Nếu bạn bị trộm xe thì chỉ cần lấy điện thoại di động được kết nối với thiết bị thì bạn có thể điều khiển cho động cơ của xe ngắt, và không thể khởi động được trừ khi bạn ra lệnh. Nó còn giúp cảnh báo khi bạn vượt quá tốc độ, đảm bảo an toàn cho cả người và xe.

Thiết bị định vị ô tô có rất nhiều lợi ích mà chúng ta cần. Nó có thể bảo vệ chiếc xe của bạn luôn được an toàn, giúp bạn kiểm tra chiếc xe của mình một cách dễ dàng và thường xuyên.

Để mua được thiết bị định vị cho xe uber thiết bị định vị xe tải bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV INSTEK

Địa chỉ: Số 119, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.62944664 - 0989.143.302

Email: dinhvimart@gmail.com

Share :

Viết bình luận