Muốn lắp đặt thiết bị định vị xe máy thì không nên bỏ qua những điều sau

Muốn lắp đặt thiết bị định vị xe máy thì không nên bỏ qua những điều sau

Muốn lắp đặt thiết bị định vị xe máy thì không nên bỏ qua những điều sau

Hiện nay các đối tượng trộm cắp xe máy thường dùng những thủ thuật rất tinh vi khiến cho những vật dụng dùng để bảo vệ xe như khóa chữ U, khóa cổ, khóa cốp… đều trở nên vô tác dụng. Tuy nhiên hiện nay do phát triển của khoa học kĩ thuật, hay cũng có thể nói là do bọn trộm cắp quá tinh vi mà con người ta lại phải sáng chế ra những thiết bị tinh vi hơn để có thể bảo vệ được tài sản của mình. Và thiết bị định vị xe máy được ra đời để bảo vệ cho chiếc xe máy của bạn tốt hơn. Với thiết bị này xe máy của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn trước những tay trộm chuyên nghiệp.

Đa phần những người có ý định mua thiết bị định vị cho xe máy lại thường không có nhiều hiểu biết về nó nên chủ yếu nghe theo lời khuyên và tư vẫn của người bán hàng. Do đó đôi lúc mua được thiết bị với giá cả phù hợp những nó lại không có được những tính năng thực sự hữu dụng mà đôi khi còn phát sinh một số vấn đề. Một số lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn mua được một thiết bị định vị tốt cho xe máy của bạn:

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-1

Thế nào là thiết bị định vị xe máy tốt nhất?

Bất cứ một thiết bị điện từ nào đặc biệt là thiết bị định vị xe máy khi bạn mua đều có những thông số kĩ thuật, nó quyết định chất của sản phẩm đó. Chính vì vậy mà khi bạn nhìn vào thông số kĩ thuật bạn có thể biết được thiết bị điện tử đấy có tốt không. Bạn có thể nhận biết một thiết bị định vị tốt qua những yếu tố sau.

Thứ nhất đó là độ nhạy thu tín hiệu, nó là thông số thể hiện việc GPS bắt tín hiệu có tốt hay không,  nó thể hiện bằng đơn vị dBm. Thiết bị dBm càng thấp thì càng tốt

Thứ hai đó là độ chính xác của định vị thể hiện sai số nhỏ nhất của thiết bị ở điều kiện tiêu chuẩn, môi trường thông thoáng không bị che khuất và cường độ điện từ trường bức xạ của môi trường xung quanh thấp

Thứ ba là thời gian xác định vị trí của GPS thể hiện việc GPS sẽ xác định được vị trí nhanh hay chậm khi mới khởi động hay mới ra khỏi được vùng không phủ song GPS. Nếu thiết bị có thời gian TTFF càng thấp sẽ càng tốt.

Thứ tư đó là tiêu hao điện năng được xác định bằng thông số mA hoặc A, cái này nó thể hiện việc thiết bị có ngốn hết nhiều điện năng hay không. Thiết bị có chỉ số mAcàng thấp sẽ càng tốt.

Ngoài ra cũng còn một số chú ý khác mà bạn cần chú ý như nhiệt độ, độ ẩm.

Nên chú ý đến chức năng của một thiết bị định vị xe máy cần có

Chức năng cảnh báo chống trộm: Khi chúng ta gắn thiết bị định vị cho xe máy, bất cứ đối tượng nào cố tình mở xe và lấy trộm xe thì xe đều phát ra những âm thanh cảnh báo, cùng với đó là sim của định vị sẽ tự động thực hiện cuộc gọi cảnh báo đến điện thoại của chủ nhân chiếc xe để cho biết xe máy đang bị xâm nhập.

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-2

Chức năng định vị vị trí xe máy: Thiết bị định vị xe máy còn xác định vị trí hiện tại của xe máy ngay cả khi bị ngắt bình ắc quy do đó chủ xe sẽ xác định được xe máy của mình đang ở đâu và tìm lại được xe.

Chức năng cảnh báo tốc độ: Nhiều loại thiết bị có thêm chức năng này để cảnh báo việc đi quá tốc độ khi chủ xe đi quá tốc độ cài đặt. Như vậy sẽ lái xe với một tốc độ an toàn hơn.

Trên đây là một số những chú ý khi muốn mua được một thiết bị định vị xe máy tốt và chất lượng.

Để mua được thiết bị định vị cho xe uber thiết bị định vị xe tải bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV INSTEK

Địa chỉ: Số 119, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.62944664 - 0989.143.302

Email: dinhvimart@gmail.com

 

Share :

Viết bình luận