Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng thiết bị định vị xe ô tô

Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng thiết bị định vị xe ô tô

Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng thiết bị định vị xe ô tô

Tình trạng trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều, và tinh vi hơn so với trước kia, những chiếc khóa để bảo vệ xe máy hay ô tô không còn nhiều tác dụng nữa. Vì vậy mà một thiết bị chống trộm hiệu quả đã được ra đời đó là thiết bị định vị ô tô, xe máy, nó không còn quá xa lạ với người sử dụng mà đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên đối với những người mới sử dụng, việc có những thắc mắc nhất định trong quá trình sử dụng và cách khắc phục sự cố là điều không tránh khỏi. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc của người dùng.

Khi nào nên sử dụng thiết bị định vị ô tô

Hầu như ai có ý định mua thiết bị này cho ô tô chắc cũng sẽ biết sơ qua nó nên được sử dụng khi nào, những chi tiết thì có thể nhiều người chưa biết.Thiết bị định vị ô tô nên được sử dụng trong trường hợp người dùng có nhu cầu quản lí phương tiện cá nhân, xe vận tải hay taxi…Trong trường hợp người chủ không có mặt trong chiếc xe của mình thì vẫn có thể giám sát toàn bộ quá trình của xe cũng như tài xế lái xe. Vì thiết bị định vị có chức năng giám sát hoạt động và điểm đến của người điều khiển phương tiện.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-1

Thiết bị định vị ô tô hoạt động như thế nào

Định vị ô tô hoạt động dựa trên bộ thu tín hiệu của vệ tinh gps và phát tín hiệu GPRS của các mạng ở trong nước giúp chủ xe xác định được hành trình, tốc độ, hướng di chuyển và tất cả những thông tin liên quan đến hành trình của chiếc xe, nó giúp cho người sử dụng theo dõi chiếc xe một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra nó còn là thiết bị bảo vệ an toàn cho chiếc xe ô tô, trong trường hợp chủ xe quên khóa xe nhưng lại có việc gấp không thể quay lại chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối với thiết bị định vị ra lệnh là xe sẽ tự động được khóa và không ai có thể tự ý  khởi động được. Còn trong trường hợp xe đã bị trộm thì nhờ vào tính năng xác định vị trí của thiết bị mà chúng ta sẽ lấy lại được xe một cách dễ dàng.

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô có phức tạp không

Hiện nay do khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển nên thiết bị định vị ô tô cũng được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, có thể lắp nó vào bất cứ vị trí nào của chiếc xe. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả hoạt đông của thiết bị định vị mà chỉ nên lắp nó ở một số vị trí nhất định. Việc này sẽ được nhân viên kĩ thuật từ những đơn vị phân phối hỗ trợ cho người sử dụng.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-2

Thiết bị định vị ô tô có giá là bao nhiêu

Đây có lẽ là vấn đề được nhiều người sử dụng quan tâm nhất. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy chi phí cho việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô không cao so với những lợi ích mà nó đem lại. Cũng tùy theo từng hãng cung cấp khác nhau mà giá cả cũng khác nhau, nhưng nếu bạn muốn sử dụng thì nên chọn những hãng có uy tín, chất lượng.

Khi mua sảm phẩm  người tiêu dùng thường hay có những thắc mắc nhất định. Với những giải đáp trên sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm tốt.

Để mua được thiết bị định vị cho xe uber thiết bị định vị xe tải bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV INSTEK

Địa chỉ: Số 119, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.62944664 - 0989.143.302

Email: dinhvimart@gmail.com

 

 

 

 

Share :

Viết bình luận