Lợi ích từ việc sử dụng thiết bị định vị xe máy

Lợi ích từ việc sử dụng thiết bị định vị xe máy

Lợi ích từ việc sử dụng thiết bị định vị xe máy

Chiếc xe máy là vật dụng cần thiết đối với mỗi con người. Nó không chỉ là tai sản khá lớn đối với mỗi người mà nó còn là vật dụng dùng để đi lại, chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu không có nó. Chiếc xe máy luôn là vật dụng thân thiết và có thể coi nó như bảo bối” của mỗi người. Và ngày nay việc trộm cắp xe máy diễn ra rất thường xuyên nên chúng ta không thể kiểm soát được. Để bảo vẹ cho chiếc xe máy của mình chúng ta không còn sự lựa chọn nào khác đó là dùng những thiết bị hỗ trợ như khóa xe máy hay các thiết bị định vị dùng cho xe máy. Và thiết bị định vị xe máy là một trong những thiết bị bảo vệ an toàn cho xe máy tốt nhất hiện nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu vệ lợi ích của loại thiết bị này.

Khi chiếc xe máy của bạn được lắp đặt thiết bị định vị này nó thì việc quản lí, giám sát vào bảo vệ cho xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn sẽ không cần phải lo lắng cho chiếc xe của mình. Chủ chiếc xe chỉ cần có một chiếc điện thoại di động có kết nối GPRS, có wifi hay có một chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn có thể biết chiếc xe của của mình ở đâu mọi lúc mọi nơi dễ dàng và nhanh chóng nhất.

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-1

Do bạn có thể kiểm soát xe ngay cả khi ở xa, không hạn chế khoảng cách nên bạn có thể bảo vệ cả xe và bản thân một cách an toàn nhất. Nếu như bạn đi xe nhưng vội quá mà không rút chìa khóa, nhưng do công việc bạn không thể quay lại lấy được. Lúc này bạn có thể nhắn tin hoặc gọi vào thiết bị định vị xe máy của mình, ngay lập tức thiết bị sẽ kích hoạt chế độ khóa. Lúc này trộm có mở được xe nhưng cũng không thể nào khởi động máy của bạn được.

Thiết bị định vị xe máy có thể biết được vị trí của nó đang ở đâu vì thế nếu chiếc xe của bạn chẳng may bị tên cướp không chế cướp đi bạn cũng không cần phải lo lắng. Bạn có thể gọi sự hỗ trợ của người thân và công an, sau đó hãy lấy điện thoại của mình có kết nối với thiết bị định vị trong xe nhắn tin ra lệnh, lập tức xe sẽ tắt máy và không thể khởi động được nữa khi bạn chưa ra lệnh mở khóa. Sau đó bạn hãy xem vị trí của nó đang ở đâu để có thể lấy lại xe một cách dễ dàng.

Không những chỉ có những lợi ích như trên mà thiết bị định vị xe máy còn có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp như gửi tin nhắn đến số điện thoại mà bạn cần trợ giúp. Nếu chẳng máy bạn bị tai nạn thiết bị GPS có nút cảnh báo nguy hiểm SOS, và khi nhấn vào nút này thiết bị sẽ tự động nhắn tin đến số mà bạn muốn trợ giúp và đã được bạn cài đặt từ trước. Chức năng này có thiết bị sẽ có ích cho bạn trong trường hợp xấu xảy ra.

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-2

Ngoài ra nó còn giúp lưu giữ lại những hành trình mà chiếc xe của bạn đã đi trong từng thời gian nào. Rất thích hợp để theo dõi.

Sử dụng thiết bị định vị xe máy thông minh giúp cho chiếc xe máy của bạn luôn được bảo vệ an toàn, nó bảo vệ luôn cho cả bạn. giúp bạn kiểm tra được xe máy của mình đang ở đâu, đi những lộ trình như thế nào.

Để mua được thiết bị định vị cho xe uber thiết bị định vị xe tải bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV INSTEK

Địa chỉ: Số 119, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.62944664 - 0989.143.302

Email: dinhvimart@gmail.com

 

Share :

Viết bình luận