I. THÔNG TIN CÔNG TY

- INSTEK là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị và giám sát ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị dẫn đường và các thiết bị công nghệ quản lý giám sát khác như tàu thuyền hơn nữa mang trọng trách cao cả đó là quản lý con cái, người già trẻ nhỏ thông qua hệ thống dẫn đường định vị vệ tinh GPS. 

Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất, cung cấp thiết bị phần cứng và giải pháp quản lý giám sát phương tiện vận tải cho các đại lý, các đối tác doanh nghiệp, các công ty vận tải hành khách đường dài, các hãng taxi lớn tại Việt Nam.

- Công ty có trụ sở tại quận Bắc Từ Liêm-Hà Nội. Chúng tôi là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội chuyên nghành về thiết bị điện - điện tử, viễn thông tin học đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật chuyên đi lắp đặt cho khách hàng được đào tạo bài bản và thật sự hiểu các nghành về công nghệ ô tô, xe máy, hệ thống điện của các loại xe.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị hàng đầu về sản xuất, cung cấp và lắp đặt những sản phẩm về công nghệ điện tử, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cá nhân, cơ quan đơn vị trong và ngoài nước.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Công ty chúng tôi hoàn toàn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện, tổ chức sản xuất, xây dựng phần mềm đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành - bảo trì hậu mãi.

Sản phẩm có khả năng mở rộng tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp và tính tương thích cao với hầu hết các sản phầm dành cho phương tiện giao thông vận tải đang có mặt trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp giải pháp về web giám sát cho các đại lý làm về thiết bị giám sát hành trình, hỗ trị nâng cấp và bảo trì web giám sát cho các đơn vị với chi phí phù hợp nhất.

Công ty chúng tôi có sự quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao về điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, quản lý… Có khả năng nắm bắt công nghệ, kỹ thuật mới, tiên tiến và áp dụng triệt để vào các sản phẩm. Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng 24/7.

III. VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp thiết bị, giải pháp giám sát với đa dạng các tính năng và giá thành để bạn chọn.Đôi khi các thông tin đó là quá nhiều đối với bạn, bạn không biết lựa chọn sản phẩm thế nào cho phù hợp với công việc của mình. 

Tìm hiểu lý do tại sao bạn lại chọn chúng tôi vì chúng tôi có sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ khách hàng tốt, hiểu được những thắc mắc tâm tư của khách hàng có thể cung cấp giải đáp tất cả các vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Chúng tôi luôn cam kết “ chất lượng là vàng” các thiết bị của chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được đổi mới trong năm đầu tiên và bảo trì vĩnh viễn, hỗ trợ giá khi thay mới thiết bị.

 

Dinhvimart.com chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị xe máy và thiết bị định vị cho ô tô chất lượng nhất.

 

IV. LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV INSTEK

Trụ sở: Số 119 Phố Viên, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 6294 4664 – 0989 143 302

Email: dinhvimart@gmail.com

Web: quanlygiamsat.vn – dinhviphuongtien.vn - donghanh247.vn