Giải pháp chống trộm hiệu quả cho xe máy – Thiết bị định vị xe máy

Giải pháp chống trộm hiệu quả cho xe máy – Thiết bị định vị xe máy

Giải pháp chống trộm hiệu quả cho xe máy – Thiết bị định vị xe máy

Hiện nay nhu cầu nâng cao quản lí, giám sát đảm bảo an toàn cho phương tiện xe máy ngày càng cao vì số lượng phương tiện ngày nay quá nhiều. Chính vì vậy việc đòi hỏi sử dụng thiết bị định vị xe máy như là một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề trộm cắp diễn ra hàng ngày. Trước kia chúng ta chỉ cần dùng những chiếc khóa bình thường cũng thấy an toàn cho chiếc xe của mình, những ngay nay trộm cắp ngày một tinh vi, những chiếc khóa đối với chúng không là gì cả vậy nên thiết bị định vị xe máy xe đảm bảo an toàn hơn nhiều cho chiếc xe máy của bạn.

Trên hệ thống thiết bị định vị xe máy có những tính năng nổi bật

Thiết bị định vị xe máy giám sát được hành trình của xe trực tiếp qua hệ thống máy chủ thông qua hệ thống phần mềm được tích hợp. Có thể kết nối thiết bị định vị với điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối mạng để biết được vị trí của phương tiện bất cứ lúc nào, và hành trình của chiếc xe xuất phát ở đâu, kết thúc ở đâu.

Định vị xe máy  có chức năng lưu lại dữ liệu hành trình đó là các dữ liệu được ghi lại chi tiết và lưu giữ trên hệ thông máy chủ, có thể xem được bất cứ khi nào. Thời gian lưu trữ còn tùy thuộc vào từng loại thiết bị những tối thiểu sẽ được 30 ngày.

Đặc biệt là thiết bị này có khả năng cảnh báo chống trộm, khi phát hiện phương tiện di chuyển trái phép hay bị tác động va đập nó sẽ lập tức gửi lời cảnh báo tới hệ thống giám sát và gửi tin nhắn vào thông báo cho chủ phương tiện. Ngoài ra khi đột ngột bị tháo gỡ khỏi xe một cách trái phép nó cũng sẽ tự động gửi cảnh cáo đến người quản lí.

Thiết bị định vị xe máy thường lấy nguồn điện chủ yếu từ ắc quy của xe. Tuy nhiên nó cũng được trang bị pin dư phòng với dung lượng lớn, nên đảm bảo cho thiết bị vẫn có thể hoạt động được trong điều kiện nguồn điện ắc quy bị hết. Và thời gian sử dụng có thể lên tới 50 giờ, tùy vào từng loại thiết bị

Thiết bị có chức năng khóa nguồn nhiên liệu từ xa, nó được tích hợp với rơle để có điều khiển đóng-mở nguồn nhiên liệu như xăng, dầu, ắc quy từ xa. Không những vậy thiết bị định vị xe máy được tích hợp cảm biến nhiên liệu giúp tiết kiệm nhiên liệu và giám sát lượng nhiên liệu tiêu thụ, qua đó tránh hao mòn và lãng phí nhiên liệu.

Và cuối cũng nó có chức năng cảnh báo tốc độ, nếu bạn chạy quá tốc độ cài đặt, lập tức thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến người dùng. Như vậy sẽ đảm bảo được sự an toàn cho cả người và xe.

Với những tính năng ưu việt như trên thiết bị định vị xe máy sẽ giúp người sử dụng bảo vệ tốt hơn cho chiếc xe máy của mình, cũng như luôn giám sát được chiếc xe của mình đang ở đâu và ai điều khiển.

Để mua được thiết bị định vị cho xe uber thiết bị định vị xe tải bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV INSTEK

Địa chỉ: Số 119, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.62944664 - 0989.143.302

Email: dinhvimart@gmail.com

 

 

Share :

Viết bình luận